❗❗

Please i need advice o opinion nyo po.. Due date ko na sa 3rd week this June 2019, si bf ko maglleave sya sa work nya for 45 days daw, btw 5 mos na kami di nagkakasama ni bf dahil din sa work nya at schedule. So sabi nya June 1 sya mag-leave, ang gagawin namin sa first week ng June ay magaasikaso para sa civil wedding namin. If makasal agad kami within 1 week yata uuwi sya sa hometown nya at sabi nya for 1 week daw sya mag-stay doon (isang taon mahigit narin kasi syang hindi nakakauwi sa kanila), ang purpose daw nya para umuwi e para makuha yung infant wear ng pamangkin nya para magamit din namin pero may nabili at namigay na kasi sakin ng mga pang-itaas ni baby.. actually kumpleto ko na nga ang damit nya kasi bumili na rin ako ng mga kulang, diapers nalang sguro ang wala pa at si baby nalang (para na rin sana di na sya umuwi pa). At tinanong ko sya what if by 2nd week palang ng June e manganak na ako habang nandun sya sa kanila. Taga-Negros sya at ako from Bulacan. He joked na lilipad daw sya. Pero dahil praning ang buntis, I am thinking na baka may tendency na magkita sila ng ex nya na niloko sya. Alam ko rin naman na namimiss na nya family nya. Okay lang sakin na umuwi sya sa kanila pero dami kong what ifs na baka nga mapaaga yung panganganak ko, gusto ko kasing nandito sya habang nanganganak ako. ano gagawin ko o sasabihin ko sa kanya? ? please help me..

2 Replies

Mommy tell him straight what you feel, na you wanted him beside you anytime na manganak ka. Or okay lang naman pag nakakaramdam ka na ng parang manganganak ka na lumipad na sya agad agad. Or pwede ring ilessen nya yung days nya doon. Tamang pag-uusap lng mommy.

5y ago

Yes po mommy. Thank you. Pero alam naman po nya siguro na yun ang gusto mangyari kasi first trimester ko palang sinabi ko na sa kanya na gusto ko nandun sya kapag naglabor at nanganak ako pagkatapos all of sudden bigla nya nalang pong sasabihin na gusto nya makauwi sa kanila. Nagiging pessimistic po tuloy ako na baka least priority nya ako at ang anak po namin. 😭

madaming requirements sa pagpapakasal, my seminars pa 😅 Aabot siguro sya sa labor mo momshie. Saka sbhin mo sknya nararamdaman mo. Bawal mastress ang buntis. Masama kay baby

5y ago

Thanks momsh. Yun nga rin po naisip ko e na baka nga manganak na ako bago pa kami ikasal e. Hayyy. Wala naman din daw sya magagawa about sa pagleave nya, di nya ma-adjust ng mas maaga dahil baka daw kapusin daw kami sa budget.