No vitamins 1 week

1 week na delay ang check up ko sa OB kasi bigla sya nagcancel ng 2 consecutive clinic day nya sa hospital na pinapagcheck upan ko. Nakalagay sa last reseta nya 30days ko inumin yung mga vitamins since lagpas na ko ng 30 days, naisip ko istop. Tinanong ko sya via text kung itutuloy ko ba or hindi, di naman sya nagreply. Okay lang ba yun, 1 week akong walang vitamins? 2 weeks na rin since nagpa labtest ako nung mga nirequire nya, di ko pa rin napapabasa sa kanya result. Pinabasa ko sa friend ko na medtech sabi nya may uti daw ako need daw magamot. Sinabi ko din to sa OB ko via text pero di rin sya nagreply. #1sttimeMom

1 Reply

need mo po inumin yung vitamins mo everyday mommy, if may uti ka unsafe kay baby magpatingin ka muna sa ibang OB.