Nadapa at nauntog po anak ko 2 years old. Nagka bukol ng maliit sa noo, then naglaro ulit. Tapos natulog. Pag gising nya nagbstart sya magsuka, hanggang sa mamutla, dinala namin sa ospital pero pinauwi.din at obserbahan nalang. Sa ngayon masigla naman sya

Please help

2 Replies

Same with my 2yrs old baby boy. Super likot, dami ng untog. Dito sa amin, sabi ay wag patutulugin agad pag may ganyang klase ng untog, basta ni-yelo ko lang. Di naman siya nagsuka, or wala namang ibang kakaibang nangyari sa kanya. Sundin mo na lang ang payo sayo doon sa hospital, mainam din kung maipacheckup mo na lang kay Pedia para bawas sa pagworry mo. Hugs momsh.

Sa pedia mamshie na check up na sya? Need kasi further assessment pag ganyan lalo na nag suka si baby. 🥺