nakunan po ako ng nung jan 31 ngaung feb po di pa din ako nagkakamens untill now .. normal po ba ito ?? regular af po ako di rin po naraspa kase nakuha naman po sa gamot ! nabugok po kase baby ko gestational sac lang nakita nun 2months napo un nun ..

please help

2 Replies

Hi sis, better consult with your OB how long bago magkamens, bawat babae kasi is different e.