poops

Please help.. Yung baby q kase kapag na dede sinusuka nya lang lahat, 5months na po Lo ko, bona po milk nya pure bottle feed kc may work ako.. And ngaun lang po after nya dumede ng poop nya basa n mostly tubig na parang di natunawan.. Ok nmn po xa walang lagnat, ubo at sipon yung problema lang isa pagtatae nya ngaun at yung pagsusuka, pero di nmn madalas yung suka nya.. Pleas enlighten me po...

2 Replies

gnyan dn po c baby ko nung bonna milk nya pero pnlitan po nmin s26 ayun po ndi na po nagsusuka after magdede..

mommy baka di siya hiyang sa milk.. the best po jan pa appointment ka sa pedia para sure.