Sss 10 year contribution, tapos after ako magresign sa work ko ng stop ako ng hulog for 5 years

Please help po...tapos nung July, August September hinulugan ng hubby ko, bale 1800 lahat kasi 300per month.. Nxt hulog ko po for October, November at December po sa katapusan din ng December. Ang tanong ko po maaapprove po kaya kapag magfile ako ng maternity Benefits? Since November 2004-2015 po ako derechong may hulog kasi matik na po kasi yun kasi nasa company ako... Tapos ng self employed po ako nito lng... Please...help...salamat po sa sasagot😘😊😊. APRIL 17, 2021 PO ANG DUE DATE KO..

2 Replies

depende kung kelan ka manganganak

April 17 po due date ko..

Related Articles