Pain

Please help naman po sa may Alam. pwede ba un kahit 6cm kana nag dodown ng 4cm? atsaka safe ba c baby na ini-induce kana laging matigas c baby sa tyan mo hindi parin lumalabas? tapos pinapauwi kami ng OB ko sa balay dahil mayron daw akong sakit UTI ?? 36weeks napo tyan ko.

1 Reply

Yes po nagsasara po yung cervix kung ganun...dipende po kasi sa situation sis pwedeng safe si baby o hindi...

5y ago

buti nga po ikaw mamsh.. ini i.e kahit 36 weeks.. ako di ini i.e ng mg midwife o o.b kc 36 weeks palang daw. kelangan dw 37 weeks

Related Articles