Is Skin Perfection rejuvinating set safe for pregnant woman?

Please help naman po. I need to know of safe sya gamitin.

5 Replies

May mga product po na safe . Kaso wag ka muna mag rejuv mamsh.. yung luxient E cream pwede sya sa buong katawan. Actually yun ang ginamit ko nun sa tiyan every time na makati kasi magkakabuhok na si bby. En thankful kasi wala ako strechmaks sa tiyan. Sa bandang puson konti pero hndi talaga halata . Iwas muna din sa mga kojic soap mamsh

organic products lang po ang advisable na gamitin ng mga buntis. you can research about the ingredients na harmful sa preggy women, then check mo ingredients ng mga beauty products before mo gamitin. however, i suggest na iwasan muna mga ganyan habang buntis and if breastfeeding. worthy of sacrifice naman si baby di ba 💕

tska kana mag paganda. rejuv set is matatapang yan chemical. alaga kanalang muna sa ligo isipin mo anak mo. nag ttravel pa man din ang chemical sa balat sa dugo papunta sa baby mo. wala namang masama magpaganda pero pag buntis maraming bawal talaga. tiis ka munang panget, tska kana mag glow up pag kapanganak mo.

Iwas nalang muna sa mga ganyan products medyo matapang kasi mga ingredients niyan.. Kasi di lang kay baby pati sayo since buntis ka maiiba hormones mo at pwede mas maging sensitive ang skin mo.. Much better ask your OB na din mga pwedeng skincare

Pwede niyo po itanong sa mismong seller of safe sa pregnant. Pero advisable na wag muna gumamit ng any rejuv sets kasi marami sa kanila di safe for the baby.