Rashes 32 weeks

Please help, nagkaron din po ba kayo nito? Super kati po kasi talaga nya , una sa isang part po tapos nagkaroon din po sa ibang part ng katawan . Minsan lang makati pero sobrang kati , minsan naman po hindi e . Normal lang po ba makaranas nito , 32 weeks na po ako . Kinakabahan po ksi ako

1 Reply

Yes po common po sa buntis yan. Ask your OB po kung pwede kayo uminom ng antihistamine, use aveeno lotion yung may emollient po to ease itchiness, iwasan pong maligo ng malamig at kumain ng malalansa. Check mo din kung saan at kailan lumalabas yung mga pantal.

2y ago

Ano po gamit nyong soap? Try nyo po kaya magpalit ng soap