Pakiramdam bumuka ang tahi kase mag 1 week palang ako nanganak natanggal na po agad yung yung sinulid sumama sa tissue pag ka punas ko. Nag umpisa to dahil sa unang poop super tigas po kase tas pag ka second poop ko napansin kona bumaka na talaga siya.

Please help momsh. Kung ano pwedi igamot takot na takot nako mag poop.

10 Replies

Pacheck nyo po sa OB para sure kasi kung 1 week pa lang po, you're still healing and prone po sa infection. Add more water and fiber po sa diet, hintayin nyo po yung poop nyo lumabas, at wag sobrang diin pag-iri.

pacheck mo po kung bumuka yung tahi momshie...and drink plenty of water at kain ka po ng ripe papaya everyday para lumambot yung poop mo para di ka mahirapan mag poop...

Bumuka din ang tahi q nun, Bumalik kmi agad sa OB. Nag reseta xa sakin ng ointment, ayun ok na.

balik po sa ob mumsh baka mainfect pa po yan mas tatagal na gamutan pa po

hi mommy! para po sure tayo, you may want to check with your doctor 😊

dti po sken bumuka rn tahi pnbili aq ointment yung MUPIROSETH

pano mo malalaman na okay na talaga ang tahi? Ftm😊

its better po na magpachek up sa OB nyo mam😊

pa consult kana po sa ob mo

paycheck up nlng po