pregnant problems

Please help! Im 5 months already turning 6 this June Sobrang sakit po ng ngipin ko taas at baba😭 Halos umiyak nako umaga hanggang gabi, hindi ako makatulog ng maayos pwede po ba ako mag take ng MEFENAMIC or anything na pwede kong gawin to ease the pain😭 Badly need your advice 😭 #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy #advicepls

11 Replies

Best to Consult your OB po at huwag po basta iinom ng kahit anong pain reliever. if may contact number kayo ng OB nyo text at tawagan nyo ba po sya. Hindi naman po kasi pwede mag base kayo sa mga na inom ng ibang buntis dito dahil baka po pwede magkakaiba ng sakit or kung ano man meron sa ipin mo ninyo