About Pregnancy test

Please help guys nag try ako mag TGP na pregnancy test napaka labo ng guhit. tapos nag try naman ako sure guard na pregnancy test negative. tatlo sa sure guard tapos sa TGP is dalawa. Please help

About Pregnancy test
23 Replies

Try nio na Lang po ibang test or mag hintay pa kayo ng 1 week baka sayang mmababa pa ang HCG level Kaya hndi ma detect sa home PT. But based kasi sa 4 pregnancies ko 1 day delayed Lang lahat at mumurahing brand Lang ng PT ang gamit ko lahat sure positive.