About Pregnancy test

Please help guys nag try ako mag TGP na pregnancy test napaka labo ng guhit. tapos nag try naman ako sure guard na pregnancy test negative. tatlo sa sure guard tapos sa TGP is dalawa. Please help

About Pregnancy test
23 Replies

base po sa experience ko ilang beses n po ako nka try Ng TGP na pregnancy test and halos sa na try ko my faint line tlga sya within minutes lumalabas tlga sya pero after po nun nireregla din po ako Kya hnd n po ako masyado nagtitiwala sa TGP na pag my lumalabas po na very faint line kc ilang beses n po nangyare skn yan😔

Magandang araw po.. Pwede po bang ako tanong ako po at nakaranas ng pag Positive sa PT. Nung Thursday Pero malabon po sya.. Tapos po dinugo po ako nung Sunday.. Ano pong ibig sabihin non..?? Nag PT din po ulet ako Negative na po sya?? Nakunan na po ba ako non??

Try nio na Lang po ibang test or mag hintay pa kayo ng 1 week baka sayang mmababa pa ang HCG level Kaya hndi ma detect sa home PT. But based kasi sa 4 pregnancies ko 1 day delayed Lang lahat at mumurahing brand Lang ng PT ang gamit ko lahat sure positive.

eto sis 15 pesos lang sa shoppee, accurate. 1day delayed lang ako nyan pag preggy ka mag popositive agad pero pag hindi. as in wala kang makikitang 2 lines, sana makatulong 😊 mapapagastos ka kasi sa PT ng TGP or mercury. masyadong pricey

5mo ago

what time ka po ng test? dpt sa morning pgka gcng na pgka gcng mo ung unang wiwi .. bale ang kunin mo ung bndang kalagitnaan ng ihi mo kc ung unang patak mdyo mdumi un . ideal tlga in the morning gwin ang PT sis ..

pwede po kayo magtry after 1 or 2 weeks. or if gusto nyo po talaga malaman, try nyo po pa Pregnancy serum sure po result nun sa mga clinic meron po nun. Ganun po kasi ginawa ko para makasigurado

try mo yung advan sis kc yan ang ginamit ko... same day ko tinry yan tas ang laki ng pinagkaiba... advan yang malinaw tas sureguard yang isa na hnd kita sa picture yung faint line...

5mo ago

ganto din po ganing result sakin

based sa exp ko malabo tlaga magbasa ung sure guard na pt compare sa ibang brands. kalma ka lang try mo ulit after 1 week baka mababa pa hcg level mo.

Try mo naman po yung pt sa Mercury drug 150 po ang isa.. Accurate po sya yun po ang ginagamit ko.. 2pcs po binili ng asawa ko to make sure😊

gannyan den Po ako nag take ako positive sya then pangalawa negative negative Hanggang ito neragla napo ako false pregnancy lq Po pala sya