About Pregnancy test

Please help guys nag try ako mag TGP na pregnancy test napaka labo ng guhit. tapos nag try naman ako sure guard na pregnancy test negative. tatlo sa sure guard tapos sa TGP is dalawa. Please help

About Pregnancy test
23 Replies

Same here sis. Pero by 25th Feb ako nag pt again and nag positive. At that time 5 weeks na pala akong buntis. Baka low nga yung HcG.

For me po parang negative. If delayed po kayo, best to take it 1 week after expected na date ng period para lang po sure.

Baka too early pa sis. Ung mga PT kasi na ganyan medyo mataas na HCG kelangan para madetect. Try mo ulit in a few days.

parang negative po. dapat mataas na hcg levels nyo kung buntis kayo madedetect agad yun ng pt

Seems like negative result. Lahat sila. Yun malabong line evap line Lang siya po.

Try mo mag test sa first pee mo in the morning. Mid stream ang kunin mo, mommy.

to make sure sis mag Pag HCG test ka dun kasi accurate kung preggy or not eh

Ako tgp ako bumili . 1 day palang akong delay sobrang linaw na

Ilang days na po kayo delayed?

looks negative po