Bloody show/mucus plug?

Please help. At 2:30am last night i had a bloody show. Consistent siya until now. Almost 24hrs na. Nakadalawa na kong napkin. Nagpunta kaming ob ko after ko makita yung unang dugo, they sent me home saying na normal lang ang pagdudugo kase nagoopen ang cervix and i was at 2cm that time. Pero until now naka napkin ako dahil meron pading dugo. After ko i-ie nagstart na yung pananakit ng balakang ko na parang dysmenorrhea (which is expected because start na ng labor ko). Anyone na may same expi here as me?

2 Replies

Kamusta mamsh? Nag bloody show na rin ako, pero hindi consistent yung dugo. Di ko need ng napkin. Mucous lang with red/brown tinge. Nakaka experience din ako ng period-like pain, pero hindi consistent. Sabi ng OB ko, pag wala na ko sa ulirat sa pain, or nag break na water saka ako punta hospital. Wala pa naman ako sa ganong stage. Pero not sure about your case kung tuloy tuloy bleeding mo. Si OB ba nagpauwi? If hindi sya, call/message mo situation.

kamusta momsh nanganak ka na?