38 weeks nako pregnant

Please help 2 to 3 cm nako pero need ko pa magpa bps ultrasound anytime po ba pwede nako manganak?? Ano ang dapat ko gawin para hindi ako mahirapan manganak please po #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

magpapa ultrasound para nakita presentation ni baby. yes possible po na anytime pwede na manganak. ganyan din ako sa 1st baby ko. mga 2am 1cm na ko. 3cm nung 11am pero nanganak ako 6:30pm na . more in squatting ako nun mommy.