🤮🤮🤮🤮🤮

Please enlighten me! From 6weeks up until now 9 weeks na sobra ang pagsusuka ko, sa umaga palang wala laman ang tiyan acid isusuka tapos lahat ng kinakain sinusuka din pati water hindi din nagsstay sa katawan. I already loss 3kls. I also bought tums (antacid) no effect , lemon water, pocari, soup wala talaga sinusuka ko pa din. Tapos 2 days na ko inaatake ng migraine nahihilo na din and shaky na ang boses kasi nakakapanghina. I know normal ang pagsusuka during 1st trimester pero baka may umeffect sainyo or nakatulong to subside the vomiting. Please help. Thank you poooo!

18 Replies

I feel you momsh. Ang ginawa ko nag search lang ako ng home remedy sa pagsusuka and isa dun yung ilalaga mo yung luya tapos iinumin mo yung pinag-lagaan niya. medyo maanghang lang siya pero effective po siya sakin 😊