🤮🤮🤮🤮🤮

Please enlighten me! From 6weeks up until now 9 weeks na sobra ang pagsusuka ko, sa umaga palang wala laman ang tiyan acid isusuka tapos lahat ng kinakain sinusuka din pati water hindi din nagsstay sa katawan. I already loss 3kls. I also bought tums (antacid) no effect , lemon water, pocari, soup wala talaga sinusuka ko pa din. Tapos 2 days na ko inaatake ng migraine nahihilo na din and shaky na ang boses kasi nakakapanghina. I know normal ang pagsusuka during 1st trimester pero baka may umeffect sainyo or nakatulong to subside the vomiting. Please help. Thank you poooo!

18 Replies

sis, pa check up ka kay ob kasi nung first trimester ko nag reseta sya ng gamot to avoid vomiting po.. masama kasi ang sobrang pagsusuka nakaka dehydrate.. ayun pa check up ka para maresetahan ka po