Vaginal odor

Please don't bash. RESPECT. Ask lang po kung normal lang ba ung may kakaibang amoy ang pempem? Wala naman akong discharge pero yung panty ko naaamoy ko na may kakaibang scent. 😫 Di ko madescribe yung amoy kasi wala naman katulad na amoy. Nakakabother lang kasi everytime na mag wiwi ako, naghuhugas naman ako at nagpupunas ng tissue after. I'm on my 17 weeks and 3 days of pregnancy. Recommended ba na gumamit ng mga feminine wash? Hndi ba makakasama sa baby? Ano anong "panghugas" po ang ginagamit niyo? Share naman kayo ng mga tips kung papaano mapapanatiling mabango ang ating pempem. Thank you po! 😊 #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

Momsh bka sa kinakain mo po un? Pwde ka pineapple drink ng konti. Pwede rin sa tissue palitan mo or much better towel