may parang bilog sa bibig

please comment sinu po nakakaalam anu to sa may taas ng bibig ng baby ko? parang napaso po ba? pure formula milk po sya..

may parang bilog sa bibig
14 Replies

May water po ba sa loob nyan or balat lang.. kc ganyan din po sa baby ko pero balat lang, kung balat lang hayaan nyo lang po mgpe-peel po yan ng kusa, wag nyo po pilitin tanggalin magsusugat lang po. Anyway lahat kami magkakapatid may ganyan sbi nga po ng bayaw ko namana sa amin ng mga anak namin ang ganyan structure ng lips, pag malamig namumuti at pag binasa ng binasa magbabalat kahit hanggang ngayong adult na kmi may time na may ganyan pa rin kmi.. pag nagpacheck up po kayo ask nyo na rin po ang pedia nyo po.

Normal po yan halos lahat ng baby magkakachange skin sa lips nila at dahil narin di pa sila nakainum ng tubig kaya nanunuyo pero kapag pinapaligoan lumalambot yan.b

Same case po tayo it fall out na lang po ng kusa due to the weather na din po kc yan pero once may discharge or nagsugat po better have it check with the pedia

normal po yan momsh,hahahaha.. tayong mga mommies talaga,daming sinisilip sa itsura ng baby natin habng natutulog sila..nakakaparanoid yan minsan mga momsh😘

4y ago

Hahahaa. True! I have a 2weeks old baby, andami ko napapansin sa kutis nya , sa kung ano ano pa 😅🤣

it's ok momshie...dont worry, sa pagsuso may yan..maalis nalang yan kusa..wag mo pilitin alisin baka masugat

Normal sis, nagpapalit lang ng balat. Ganyan din kay LO

Normal lng po s baby yan...kusang matatangal po yn...

Lahat nmn ng baby ngkakaganyan dhil sa pagdede..

Consult pedia na po agad. If wala pedia, er po.

alam ko normal lang po, may ganyan din baby ko