Bottle for 2 mos baby

Please badly need advice. Ano po magandang bottle for 2 mos. Old baby? And Ano po ba differences ng wideneck nipple and ordinary nipple ng pegion bottle? Pure bf po but planning na e bottle feed c baby since back to work nako pero homebase Naman. Another question mommy , Hindi ko e foformula c baby. Bali pump then sa bottle nalang during working hours. Do you think it will work po? Bibili na po ako this Sunday ng bottle. TIA 💗

1 Reply

nag work sa kasamahan ko. gnun gnawa Niya.. nag ipon siya milk para sa baby. mas hawig daw ng wideneck na bottle Yung breast Kaya mas madali padedehin si baby. kaso subjective Yun sis.. ibg sabhin d porque nag work sa ibang baby mag wowork na rin sa baby mo. pero mataas chance na sa una naninibago kaya aayawa. offer lng ng offer sis.

4y ago

ty so much mommy ☺️ God bless po