SSS MATERNITY BENEFIT

Please anyone na makaka answer nalilito po kasi ako.. ?? Last year employed po ako. At may 2018 resign Now na pregnant nako ngayun at ang expected due date ko po ay sa august 2019 pwede paba ko maka avail ng sss maternity benefit? Mga magkano po dapat every month para mahanda ko po sana. Ano po need na dalhin 25weeks pregnant napo ako now

5 Replies

Mas maganda po punta ka ng pinaka malapit na sss branch. Kasi titingnan nila kung pwede ka makakuha ng benefits depende sa nahulugan mo. And kung ilan pang buwan ang need mo hulugan. Copy of Ultrasound, ID's lang naman ang kailangan

5y ago

Thankyou

Hello po kung previous employer nyo po ba ay binabayaran ang sss nyo at nag resign kayo ay pinapatuloy niyo po ang pagbabayad nang SSS contribution pwd parin po mavail ang benefit .

5y ago

voluntary mommy then pay po kau 3 o 6 mos

dapat po may hulog kayo ng 3 or 6 months worth of contribution before yung semester ng contingency nyo.

Please check might help u po to compute kung pasok ka sa claim

this article might help you