SSS MATERNITY BENEFIT

Please anyone na makaka answer nalilito po kasi ako.. ?? Last year employed po ako. At may 2018 resign Now na pregnant nako ngayun at ang expected due date ko po ay sa august 2019 pwede paba ko maka avail ng sss maternity benefit? Mga magkano po dapat every month para mahanda ko po sana. Ano po need na dalhin 25weeks pregnant napo ako now

5 Replies

Please check might help u po to compute kung pasok ka sa claim