medecine

Please ano po pede gamot sa saket ng ipin now im 4month pregnant po... saket n namaga n dn xah

1 Reply

consult OB mommy. di kasi tayo pwedeng basta basta umiinom ng gamot. try mo nalang muna magmumog ng warm water with salt. or pahiran mo ng vicks dun sa part na sumasakit. ganyan ako nun, kain ka foods na rich in calcium kasi nag aagawan kayo ni baby ng calcium sa katawan mo kaya sumasakit ipin mo. ayaw din bunutin ng dentist yan lalo kung 1st baby dinadala mo.

5y ago

Oo nga eh d dn me makatulog s gabi kc x gabi x mas lamang dumadaing ng saket tlgaa nahrapn akoo mumog n nga lg gngwa ko at lagyan nun peru slaamat pg pa check up k nlng ask dn ulit thank u