Saket sa ipin

Mga mi pwede ba akong mag pa bunot ng ipin?? Ang saket kase eh bandang bagang#advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

Pareseta ka n lng muna kay OB ng pain reliever. Hindi k dn nman mabubunutan ng dentist if masakit ipin mo lalo na if namamaga gums mo. Ung extraction kasi pede namn gawin pero ung after care ng extraction kasi normally need ng antibiotic and mefanamic for atleast 3days which is hindi ka sigurado if pede sa buntis. So better check with your OB.