Sugat sa ulo ng baby ko ano kaya po ito at ano ang gamot.

Please ano po gamot para dito sa ulo ng baby coconut oil lang pinapahid ko parang di naman epektibo 😭 please help

Sugat sa ulo ng baby ko ano kaya po ito at ano ang gamot.
9 Replies

, Gmot po dyan is tetracycline po na antibiotic mabilis po maka galing ng sugat, mahapdi po tlga pero need tiisin pra di lumala

BL cream lang yan try mo. anak ko nga nung 1 month nya nagka rashes sa muka bl lang ginamot ko nag lighten pa yung face

if nasugatan lng po betadine po effective nmn.... pero parang iba ata yan po better pa consult po

bilhan nyo ng eczacort maam.. mahal pero effective..

Mommy pa consult napo kayo sa pedia.

Pacheck up niyo na po c baby please

Ano po gamot sa ulo ng baby ko 😭

dalhin niyo na po sa doctor

consult pedia na po..