Sipon

Mommies okay ba uminom gamot sa sipon neozep po..sobra po kasi nakakasakit na ng ulo bahing ng bahing ako..please help.

16 Replies

Hindi pwede ma. Bawal po. Inom nalang madaming tubig. Pahid nalang din ng vicks. Makikisuyo na din ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ako, may sipon at sumasakit talaga ang ulo ko dahil don. Paracetamol lang sa sakit ng ulo ko tapos wala na. Water therapy para sa sipon.

Wag po.. nabasa ko normal lng yan po.. ako dn my ganyang sintomas.. drink water lng po

Me, sipon, hilo at sakit ng ulo biogesic lang un lang daw pwede sa buntis e

5y ago

Opo un po ung tinake ko last week lang. Yun lang po kase ung gamot na pwedeng itake.

Sis its better ask ur ob po... para mbigayan ka ng tamang gmot...

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Hnd yata pde pag preggy. Consult nyo po muna sa ob nyo.

5y ago

okay sis..malapit n check up ko..ask ko po..thanks po

Mag fern c ka. 2 tablets a day.

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

inom ka lang maraming tubig

inom lng po ng madami water

Hndi po pede neozep sis