Hi mga momsh anak ko lng ba un laging gumugulo ng playfence nya? Laging wla sa ayos eh tinutulak nya

Playfence problem with toddler na makulit

Hi mga momsh anak ko lng ba un laging gumugulo ng playfence nya? Laging wla sa ayos eh tinutulak nya
1 Reply

same momsh.. pihitin mo yung plastic na parang turnilyo yung connector kasi Pag lumuluwag yan gumagalaw talaga..😅 yung 14mos old ko pinipihit Yun e kaya sinisigurado ko mahigpit. saka Mii wala na po ba mas ilalaki pa po ng onti kung madadagdagan mo ng panel..?. kasi gusto din nila yung nakakakilos sila .. yung nabili ko Nyan yung 14+2

11mo ago

kaya nga mi. ang importante na lng may place sha para matulugan nya. sandali na lmg din nga nya to magagamit at big boy na hehe