14 panels playfence

Hi mommies!!! Baka may bet ng playfence ni babyyy di na nya to ginagamit nakatambak nalang sa house. With box and bola pa sya. Super sulit neto mami. For safety din ni baby. Kasya kayo ni baby kasama si daddy sa loob. 6500 orig price neto 3k nalang po. Di na kayo lugi kasi ang mahal talaga ng playfence and maganda to kasi hindi sya nausod usod.

14 panels playfence
4 Replies

momsh pwede po 1500 nalang po pls? gustong gusto ko mabilhan ng ganito yung baby ko kaso kulang na kulang po ang pera ko..

available pa po ba?

Avail pa to mommy?