Wedding

Plano po naming magpakasal ng boyfriend ko. Sagot nya po lahat pero gusto ko pa rin mag save in case kulang yong pera nya. Problema lng po ay against ung parents ko sa ganun. Ayaw nla na magsave ako ng pera para sa wedding kasi daw obligasyon daw ng lalaki yon. Gusto din nla bf ko gagastos sa pamasahe ng mga relatives namin na nasa malayo. Kahit sarili kong pera d ko pwedeng gamitin para sa wedding. Mabait naman po c bf at ok lng daw sa kanya pero ako po nahihiya. Lalo nat may baby na kami ksi 2 months preggy na po ako.

2 Replies

Tama lang ung naiisip mo na tulungan cya sa mga gastusin. Relationship should be give and take. Di porke cya ang lalaki eh cya lang dapat ang gagastos. Its your marriage after all. The two of you. Saka sobra naman na pati pamasahe ng relatives mo eh cya pa ang sasagot. If di nila kaya umuwi on their own expense hayaan nyo na.

Modern na po ngayon. Need rin magtulungan both sides. Hindi lang lalaki. Kawawa naman.