Nan optipro 0-6 or Bonakid 0-6????

Hi First time mom here. need ko ng idea if ano mas better na milk Nan or bona po ba? Thank you

8 Replies

depende po siguro. hiyangan lang ganon. baby ko nan infinipro hw one hanggang nitong mag 6 months siya. pagka 6 months niya nagchange ako lactum 6 to 12 months. mas malakas siya dumede compare sa nan bumigat din siya. mukang nahiyangan sa lactum.

much better po kung bibili po kayo ng maliit muna then ipatry kay baby. Kung san po sya hiyang yun po yung piliin mo.

nestogen ang milk ng baby ko dun sya hiyang at yun ang nagustuhan nya until na mag 3 na sya nestogen parin

para sa mga nagtitipid okay po ang bonna pero hiyangan din ang milk kay baby☺️

depende kung magugustuhan ni baby.. ang NAN much pricey compare sa Bona..

sakin tinry ko ung lactum 0-6 mos nagustuhan agad agad ni baby hehe

Nan Worth it pero hiyangan din ang milk

for me mas okay ang NAN