Baby Dove or Lactacyd Baby?

Planning to buy basic necessities for my baby. Alam ko naman pong hiyangan pero first time ko po talaga bibili ng gamit ni baby. Ano pong marerecommend nyo? Thanks in advance. ❤️

13 Replies

Kung ano man po ang mabili nyo, yung maliit na lang po muna. Tapos observe nyo kung hiyang si baby.

Lactacyd yung nirecommend ng pedia nya then pinaswitch sa Cetaphil noong nag 1 month sya. 😊

Cetaphil for us. Yun din nakalagay sa binigay nung OB nung nanganak na ako.

Cetaphil Gentle Cleanser po much recommended ng pedia :)

Baby dove medyo matapang ang lactacyd

Lactacyd, nakakaputi pa.

Lactacyd pa din .

Lactacyd baby.

Lactacyd💖

Baby dove

Related Articles