Feeling worried :(

placenta previa totalis 28 weeks preggy any tips? Aside from bedrest? #advicepls #1stimemom

1 Reply

Only bedrest. I had placenta previa marginalis, naadmit ako nung unang heavy bleeding ko binigyan ako pampakapit and pang pa mature ng lungs ni baby. After ko umuwi, medyo pasaway pa ko.. Paupo upo pa ako nun sa kitchen namin until dinugo ako ulit after non total bed rest na talaga. Then 1 time nag pacheck up ako pero nag lakad ako sa hospital, kinabukasan dinugo ako ulit. Nakaka stress yung heavy bleeding so if Im gonna do something different, siguro Di ako magpa pasaway since Di lang ako yung maaapektuhan. Anyway, OK naman si baby ko. However make sure na mag tanong ka sa OB or magpacheck up ka once na may nararamdaman ka or may bleeding ka.

3y ago

Salamat sis.... :)