Hello mga Mhie para saan po ung BPS & Placenta Doppler na scan? Mahal pla. 37 weeks na ak ned pa un?

Placenta Doppler

5 Replies

placenta Doppler para po yan imonitor yung blood vessel,blood circulation ni baby,sa uterus n mommy and and ng placenta. BPS, naman po at Bio Physical Scan para makita if appropriate po paglaki ni baby sa loob. yes po may kamagalan talaga ang mga scan na yan kasi specialize scan yan mga sono specialist or subspecialist lang po gunagawa nyan

Di mo po need bumili, mommy. Pero need padin po magpa ultrasound regularly kapag malapit na ang EDD like 32 weeks para mamonitor ang kalagayan ni baby lalo na kapag high risk ang pregnancy.

Mahalaga yan Mhie, para din malaman mo if healthy si baby sa loob :) kakatapos ko lng din magpa BPS 🫶 and 37weeks din.

request din to ng OB ko sakin mag 36 weeks na ko. sobrang mahal nga po nya. sana huling UTZ na to gang maka panganak.