placenta doppler

para san po ba ang placenta doppler napakamahal po kasi pinagagawa sa aking ng ob ko, im 8 months pregant po..

6 Replies

agree with you mommy. mahal nga sya pero kung kailangan talaga, go po kayo. i-check jan kung sapat ba ang nutrients na nakukuha ni baby sa placenta or working properly pa ba si placenta. i-check din yung cord, mga ugat ugat.

pang check yan mommy kung nakakuha ba ng oxygen ng mayos si baby thru placenta. ano po ba sabi sa inyo ng OB mo nung huli mong checkup? may concerns b kay baby?

Di po pinagawa sakin yan. Nasa magkano po ba yan momsh?

mgkno po ba ang placenta doppler sa megason

1st baby po ba mam?