Pulikat

Pinupulikat din po ba kayo? Simula nung 5months hanggang ngayon 7months nagigising ako dahil pinupulikat ako. And patagal ng patagal mas lalong sumasakit.

32 Replies

momshie iunat nyo lng po pataas paa mo at itulak mo palapit sau ung mga daliri ng paa mo... or qng ndi mo na po abot dahil hirap na sa laki ng tyan... pilitin nyo pong tumayo ng 1 min. effective po xa. ganyan po lagi qng ginagawa everytime na pinupulikat aq

sis pag napulikat pilitin mo yung paa mo itulak papunta sa iyo hindi palayo... nakakasurvive ako sa pulikat kasi ganun ginagawa ko mabilis siyang nawawala

Yes madalas dn akong pulikatin kahit nagtatake nako ng vitamin pra sa calcium. Pero nung nagstart ako mag bearbrand twice a day ayun nawala.

yes ako rin. nilalgyn q unan mga paa q pg matulog. den kpg pinulikat ka dw ptulong ka po ky hubby na ielevate paa nyo.

yes twing madaling araw. pero iniistretch ko lng pababa toes ko.. tas okay na sya. di,na natutuloy

Ang sabi sa akin dapat daw di nakatutok ang electricfan at magkukumot para di pasukan ng lamig.

Yes mamsh normal Yan sa preggy. Iwasan mo Yung matagal na pagtayo and elevate mo paa mo always.

Ako po dati pinupulikat .. Pero nung iniiwasan ko na mg inat ndi nko pinupulikat

Ako po noon sobra dn pulikatin pag natutulog. Take ka po ng calcium at saging po

Ipatong mo sa unan ung legs at paa mo pag matutulog ka. Pra iwas pulikat..