Pd po ba kaya kunin ninong at ninang mga pinsan ng baby namin..

Pinsan ng baby

2 Replies

oo naman lalo kung nagprepresenta. never akong tatanggi dyn. para saakin masaya sa puso ko dun dahil sincere sila maging bahagi ng buhay ng baby ko kahit hndi pa lumalabas. ramdam mo din na excited sila para sayo at sa baby mo

para sakin hindi. pero halos ganon ginagawa ng iba.. ako nga buntis palang nag priprisinta na maging ninang mga pinsan nyang dalaga (my baby daddy side). hinahayaan ko na lang..

1y ago

nakuha niyo po sila maam na magninang?