คุณเคย ทำสมุดชมพูหาย กันมั้ยคะ

ใครเคยทำสมุดชมพูหายบ้าง ต้องทำยังไง
Voice your Opinion
เคย (ทำยังไง)
ไม่เคย
ไม่มีสมุดชมพู

2955 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

ฉันเคยทำหายตอนย้ายบ้านแต่ฉันก็ไปแจ้งที่โรงพยาบาลว่าสมุดหายเขาให้มาและขอให้เก็บรักษาดีๆแต่ว่าข้อมูลไม่มีรายละเอียดมันเล่นที่หายไป

เคยลืมไว้บนแท็กซี่แต่ดีที่เป็นแท็กซี่ของโรงพยาบาลเลยตามกลับได้ไม่งั้นแย่แน่🤣🤣

*เหมือนเล่นที่หายไปเขาบอกว่าสมุดสีชมพูสำคัญเทียบเท่ากับใบเกิดเลย

ไม่มีสมุดชมพูค่ะ ข้อมูลทุกอย่างอยู่ในคอมพิวเตอร์

เคยหายค่ะขอพยาบาลใหม่ โดนบ่นนิดนึง

ยังไม่เคยหายจ้า รักษาเท่าชีวี

ยังไม่เคยทำหาย รักษาอย่างดี

ไม่เคยหายค่ะ

ไม่เคยขจ้า

ไม่เคยค่ะ