7 months cephalic position na si baby

Kaylangan ko po ba talaga maglakad lakad kahit di ko na kaya? Kase pinipilit nila ako maglakad lakad eh ako naman kahit malapit lang nilakad ko nanghihina tuhod ko at pagod na agad ako #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

no mommy maglakad lakad ka pag 37 weeks kna . wag mo intindihin sinsabi ng iba last time maaga ako naglakad lakad . na bedrest tuloy ako kasi malapit na lumabas bata wala pa sa oras

Too early pa po para maglakad lakad at maglakad ka lang po base sa kakayahan mo. Wag mong pilitin ang sarili mo mommy sa di mo kaya.