Heragest pampakapit

pinatake po ako ng OB ko ng Heragest . Ang Alam Ko Without food sya Bago itake at Itake Ko sya Bfore Bed Time Paano po sa Morning? Kasi sabi ng OB ko 2x a day ko sya itake Iniisip ko panu ko sya Itetake ng Morning ? Orally pala

3 Replies

i was also prescribed with heragest vaginal insert sya , mas maganda dw ang effect pag vaginal insert & di ka makakaramdam ng hilo unlike pag taken orally. before 3 times 2 capsules per insert, every 8 hrs. now 1 time a day 1 capsule per insert nlng before bedtime, after mag insert higa lang ng atleast 30 to 1 hour relax ka lang para ma absorb ng katawan un gamot.

Ako dati ay intake orally pero after meal before bedtime. Kung nilagay ng Ob na 2x aday (morning & night) it means after meals yan. Pampakapit kasi yan. Ang insert kasi ay para lang sa high risk, twins, low lying and masilan masyado. Pero kung hindi naman ganun ay oral intake ang advise ni Ob.

As prescribed rin po sa kin ng OB, Insert po sa pwerta (vagina), palambutin ng konti ang capsule sa malinis na water before iinsert para hindi po kayo masaktan. Pinakamabilis na effect daw po instead sa oral intake.