BABY CLOTHES wash

hello, pinaplantsa nyo pa po ba pag baby clothes?

31 Replies

no po, sa totoo lng i have nothing against sa protective parents, yung they want everything squeeky clean. kaso po according to science, mas hindi nadedevelop ng maayos ang immunity ni baby kapag di sila naeexpose sa dumi. Let their immunity develop naturally, the more na sobrang linis tayo, mas humihina ang immunity nila, nagiging sakitin po tuloy in the long run.

Yes ...why? Kc po may mga malilit na himolmol yan na pdeng mahigop ni baby at mgkaron sya ng hika or pde din po na mairitate c baby ng d nyo namamalayan pde din po ma allergy din po sya 👍

yes mommy .. basta mainitan lang po ung damit. para kung sakaling me mga insektong nakadikit sa damit, mamatay.

Opo para sure na pati insects minsan na hindi natin makita mainitan gamit ang plantsa.

Nung 1st week ni baby pinaplantsa ko po pero the following week hndi na.

Yes po pati clothes ko kse lagi ko syang kadikit saka ng 3yr old ko

Yes po lalo na sa panahon ngayon need maplancha damit ni baby.

Yes. Pinaplantsa ko din po before yung clothes ni LO. 💛

, yes po lalo na ung mga baru baruan

Yes po pero once lang. 💕💕💕