baby clothes

hello mga momsh, anu po best gamitin pang wash ng clothes ni baby? FTM here ? thanks in advance.

24 Replies

Try mo perla sis. Tiny buds kase now gamit ko 2 box paman din binili ko nung detergent pero ayaw mawala nung stain ng suka ni baby sa damit niya saka sa curity kahit ibadbad ko na ng matagal at kahit anong kusot ko ayaw tlga. Sana may maisuggest din sakin ung ibang mommy ano pwede gamitin.

I used human nature before. Ang bango bango. Nagswitch ako nature to nurture. Wala po amoy sa damit which is good for my LO. Atopic prone skin po kasi

Nag try po ako ng tiny buds at perla. Okay naman po parehas. Amoy baby talaga mga damit ni baby. 🤗

Try cycles and perla white ang ganda nya sa damit ang soft nya at mabango.

Yan po gamit ko.. Pero minsan ariel gentle liquid detergent.

Human nature baby liquid detergent o kaya perla white 😊

Maganda daw ang Cycles pero ako ang gamit ko perla white

Cycles po, mild lang ska ndi masakit sa ilong ang amoy

Chicco mommy may fabric din sila for baby po talaga

Perla po ginamit ko tapos del na pang baby 😊