travel

pinapayagan na ba mag travel plane ang two mos old baby? mga 1 1/2 hrs travel sana. tnx

8 Replies

ask po ur pedia 1st pero sabi nla ok lng po basta pa suck mo si baby para hnd sasakit ear nya pag up ng airplane

Alam ko po iwasan muna itravel si baby kasi di pa kumpleto sa vaccine.. yan din sabi sakin ng pedia ni baby

pwede naman sa mga matatanda naman na pamahiin eh bawal pa hanggat hnd pa nabibinyagan

Pwede na lalo na maiksi lang. Yung iba ko nga kakilala from US pa, 1mo old

Ask nyo po muna sa pedia nya.. And if wla nmn problma bby mo pde po un

Pwede na po, 1 mos tinravel ko si bb pauwi e. Birth cert lang hinanap

Ask niyo po muna sa pedia po para po sure

tanong po muna kau sa pedia