Negative O Positive?

Pinapatanung po ng friend ko, kung negative daw po ba ito o positive? TIA

Negative O Positive?
101 Replies

ate for me negative po but make sure ulitin nyo po early morning ihi po kayo konti tapos saka po kayo salo ng ihi nyo po then check result po ulit

Positive po yan. Try na lang niyo po ulit mag PT after a week yung first urine in the morning para mas makasure siya.

kung isang beses mo lng tinry, try mo uli para sure pag ganyan pa lumabas positive yan and pacheckup ka na... 😇

Better pacheckup po sa ob..ganyan din sakin dati pero hindi ako buntis yun pala may pcos ako

Positive po, ganyan din po un akin nun nagtest ako. 24weeks na po ako ngayon. 😘

Positive yan,ganyan den po saken malabo.pero pacheck up ka paren po pea sure

Thankyou po sa mga nagcomment. Yes, confirmed na po, positive nga. 😇

positive na po yan . mag pt ka po ulit kung di ka sure 😁

Possitive gnyan din saken mas malabo pa 29 weeks npo ako

positive na yan medic brand ksi.d clear ang isang line.