Positive or Negative?

Hi mommies! My friend asked me if positive po ba tong PT nya?

Positive or Negative?
52 Replies

Same kami ng result ng PT. At first super indenial ako. Sabi ko pa invalid yung result kasi di klaro yung second line. Pero ngayon 28 weeks nakong buntis 😂

positive po yan .. kaya daw po malabo kasi baka mababa pa HCG sa katawan .. pero try po ulitin ulit .. o kaya check up na po kayo

ewan ko lang kung nkkita nyo.. pero gsto sana positive na. 5yrs din ako nghintay😥 at ayoko nnman ma depresse

Positive na po. Try niyo po ulit magPT after couple of weeks. 😊

yup pag red positive pag violet Ang color high chance na negative

pakisabi po sa friend nyo positive. congrats din po sa kanya

Positive na din po kaya tong PT ko? salamat po.

3y ago

ganyan din po sakin

same here po, faint line po siya

positive. congrats po. be safe always.

positive po❤congratulations🎉