change of nipple

pinapalitan n apo ba ang nipple ng bote after 3 months.. need n po ba tlga... pigeon bottlr gamit ko...#1stimemom #advicepls #momcommunity #pregnancy #FTM #baby #bottlefeeding #bottle #bottle #NIPPLE

2 Replies

In my case, yes. kasi depende na sa month nila 'yung flow from the nipple.meron naman label for months kapag bumili. pero 'pag naman di mo pa siya nakikita na nahihirapan mag-suck, pwede naman na hindi pa mag-change.

Depende po sa need at age ni baby. Check niyo rin po yung mismong nipple. If may cracks na, need nang palitan kahit wala pang 3 mos.