Ulan

Pinapaliguan nyo po ba mga new born baby nyo kahit naulan?

20 Replies

Yes pero depende kung sobrang lamig hindi. Hindi ko araw araw pinapaliguan baby ko nung unang month niya. Kasi nakaka dry daw ng skin yun. Napansin ko din nung araw araw ko siya pinapaliguan nag kakaroon siya ng dry patches and flakes sa ulo tenga at balat. Pero nung hindi ko siya araw araw paliguan nawala yung mga dry flakes and patches.

Sa amin nman bsta wag lng tue at fri...kya susunod nlng aq sa kasabihan nla..wala nman masama..hehe...at pag may skt c baby...

yes momsh, everyday po pagpapaligo ko kay LO, pero warm water po dapat

5y ago

Little one/love one

Yes. Mabilis lamg and make sure na warm water pangligo ni baby

Yes sis. Araw araw paliguan si bby. Yan ang advice.

Opo araw araw po tapos maligamgam na tubih

Yes, kahit maulan pinapawisan yan sila

yes..warm water tapos mabilis lang

Yes bata warm water

Yes.. mbilis lng