water

Pinapakuluan niyo pa ba yung distilled water?

48 Replies

kung distilled water like absolute or wilkins di na po kailangam, pero kung mga katulad po yan na nabibili sa galon, wag po kasi hindi sterile ang lalagyan

Pero acidic c absolute at wilkins.. Mag summit ka nlng ... Try to search the acidic level ng mga distilled water

yes po ako gnun.gnagawa ko wala lang gusto ko lng makasure na malinis ung iinumin.ni lo

Nope. Mineral water pinapakuluan namen tas yun water ni baby

Ndi napo kase distilled npo yun..

Hndi na safe na kc sya inumin.

No need. Distilled na sya e.

Ok lng kahit Di na pakuluan

Nope. Distilled na nga yun.

Hndi na po kailangan.