Best Stretch Mark Creams

May pinapahid ka ba sa tummy mo to avoid or reduce stretch marks?

Best Stretch Mark Creams
19 Replies

Wala😊 Ang saya ko sa stretchmarks ko ngayon, dahil 3 yrs kami bago nabigyan ng baby kaya pinili kong wag maglagay, kasi tuwing nagsasalamin ako ang saya ko pag nakikita ko😊

Baby oil lang po, the day I found out I am preggy I started using baby oil and wala po ako naging serious stretch marks sa legs lang, wala sa tummy😊💪

Yes i do. Since i am preggy ngayon, i am using Palmer’s Cocoa Butter Formula Massage Lotion for Stretch Marks

wala akong stretchmarks. ewan ko kong bakit. malalaki naman bb ko. 😊

I used baby oil lang. Di naman ganun kagrabe yung stretch marks ko.

Magnesium Therapy Oil. Proven effective sakin. I have on hand.

Lotion Lng Momsh after maLigo at bago matuLog sa gabi ..

wala akong cream. pero bio oil meeon ako.

sakin po petroleum jelly lang po

wala.. i love my battle scars.