Kagat ng Kuting

pinaliguan ko po kasi yung alaga naming kuting and unexpectedly kinagat nya po ako. napadugo ko po agad yung sugat at hinugasan ko rin naman agad. sobrang liit lang naman po ng kagat tsaka hindi talaga malalim, pero worried parin po ako kasi 6 months pregnant po ako. ask ko lang po if safe parin po ba kahit hinugasan ko naman tsaka di naman po ganun kalalim o kalaki, halos di na nga po makita kung san yung sugat sa sobrang liit . ang alam ko po kasi kung alaga naman daw po yung hayop wala daw pong rabies?

Kagat ng Kuting
10 Replies

Kailangan nyo po magpa anti rabies

2y ago

okay lang po ba sa case ko na since sobrang liit lang naman po ng sugat at hindi rin malalim pwede na po ba kahit anti tetanus nalang?